28/12/2020
Tin tức

Vào mỗi dịp Tết đến, các công ty luôn suy nghĩ và phân vân không biết lựa chọn quà Tết 2021 cho đối tác nào vừa sang trọng, vừa ý nghĩa để thể hiện sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến các đối tác. Có thể là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Việc mua quà tặng tết 2021 cho đối tác đối với các doanh nghiệp là điều cần thiết. Vì đối tác là người kết hợp, ký kết làm ăn cùng với công ty bạn, để cả hai cùng nhau phát triển đi lên. Cho nên công ty bạn phát triển bền vững cho đến nay, là cũng một phần cũng do đối tác. Cho nên để tạo mối quan hệ lâu dài và bền vững. Thì người ta thường nhân dịp cuối năm tặng quà tết cho đối tác của mình. Để tri ân và cám ơn họ, thay cho tấm lòng chân thành của họ gửi đến đối tác.

 

Không đơn giản chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà và bạn gọi đó là tặng, bởi vì tặng quà là cả một nghệ thuật. Nên tặng quà gì cho đối tác, chọn những món quà như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, sang trọng, độc đáo vừa phù hợp với kinh phí của công ty? Hãy tham khảo bài viết này, Vương quốc hạt khô sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Tết 2021 cho đối tác sang trọng, ý nghĩa nhất.

 

 

 

Quà tặng đối tác là những món quà cao cấp, sang trọng, thay cho tấm lòng của bạn dành đến đối tác. Món quà phải thực sự mang ý nghĩa đối với công việc của đối tác. Món quà càng chỉn chu, lịch sự thì tấm lòng của bạn càng lớn.

 Quà tặng đối tác là dịp để bạn thể hiện tấm lòng của công ty, doanh nghiệp bạn gửi đến đối tác. Một năm qua đã đồng hành cùng công ty bạn để phát triển đi lên.

Tặng quà cho đối tác là cách để thay tấm lòng của bạn đến họ. Món quà sẽ giúp đối tác vui vẻ và có ấn tượng tốt hơn với công ty bạn. Đồng thời sẽ giúp đối tác sẽ tin tưởng công ty bạn hơn, sẽ làm đối tác làm ăn với nhau lâu dài hơn.

 

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàng, tuy rằng việc nghĩ ra nên tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước vào dịp này sẽ vô cùng khó khăn và đau đầu.

 

Quà tặng tết cho đối tác là những món quà nhằm tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty, doanh nghiệp. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian qua.

 

Tùy vào đối tượng khách hàng, mà công ty doanh nghiệp lựa chọn quà tặng Tết sao cho phù hợp. Ngoài ra đó cũng là cách để khách hàng nhớ đến công ty, giúp công ty gia tăng lượng khách hàng thân thiết.

 

 

 

 

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp

 

1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

 

Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các đối tác khách hàng thân thiết và doanh nghiệp, món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng đối tác khách hàng, đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như đối tác khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác thì các đối tác doanh nghiệp cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

 

 

2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

 

Món quà Tết dành tặng cho các đối tác khách hàng doanh nghiệp phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng, vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp.

 

3. Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng đúng lúc, tế nhị

 

Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp đúng lúc, tế nhị bởi không phải bất cứ thời gian nào người được tặng cũng sẵn sàng nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng địa điểm, lịch trình dịp giáp Tết, tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm. Bộc lộ thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, phong cách tự tin, chuyên nghiệp chắc chắn không làm ai thất vọng.

 

4. Giá trị của món quà

 

Ngoài giá trị về mặt tinh thần, quà Tết 2021 cho đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước cần đảm bảo về giá trị vật chất, để thể hiện sự coi trọng, thành ý. Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp. Tất nhiên, sản phẩm dành cho đối tác khách hàng VIP, các doanh nghiệp đối tác luôn đắt tiền hơn nhóm khách hàng thông thường khác, xứng đáng cho công sức đóng góp.

 

Món quà tặng cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp nên kèm theo thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp đối tác khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn có thể in ấn thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn.

 

 

 

 

Cuối năm là dịp để các công ty doanh nghiệp mua quà tặng cho các đối tác làm ăn của mình. Nhưng không phải bất cứ món nào cũng có thể tặng được. Tìm một món quà vừa ý nghĩa, chất lượng và hài lòng đối tác không phải là điều dễ dàng. Vì khi bạn lựa chọn món quà quá đắt đỏ thì sẽ không đủ ngân sách chi tiêu của công ty. Lựa chọn món quà rẻ quá thì sẽ bị ảnh hưởng đến bộ mặt công ty. Đồng thời nếu món quà đó không được lòng đối tác. Thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm ăn.

Trước khi lập ra kế hoạch quà tặng cho đối tác, cần lên kế hoạch cụ thể. Vì không phải công ty bạn chỉ có một đối tác. Mà là nhiều đối tác, nên cần phải lên kế hoạch và danh sách cụ thể. Liệt kê rõ ràng và kiên quyết đưa ra ngân sách dành để chi quà cho đối tác. Tránh mua vượt quá ngân sách hoặc mua theo cảm tính, vì khi kinh doanh là cần phải có cái đầu lạnh. Nên phải tuân thủ rõ ràng để không làm tổn hại ngân sách đã đề ra.

 

Một số gợi ý để chọn quà tặng tết 2021 cho đối tác

 

1. Tặng giỏ quà bánh kẹo Tết

 

Xu hướng chọn chọn giỏ quà Tết được gói sẵn để làm quà tặng vào dịp tết đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những giỏ quà đẹo mắt gồm các loại bánh, kẹo đến từ các thương hiệu được ưa dùng, nổi tiếng. Giỏ bánh kẹo cao cấp và sang trọng sẽ làm hài lòng đối tác của bạn ngay ánh nhìn đầu tiên. Ngoài ra, nhiều loại bánh kẹo còn chứ hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến nhiều sức khỏe cho người được tặng.

 

 

2. Tặng giỏ quà trái cây Tết

 

Giỏ trái cây quà tặng Tết không chỉ là món quà mang ý nghĩa tượng trưng mà nó còn mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe thì giỏ quà trái cây là vô cùng hợp lý. Mỗi loại giỏ trái cây được thiết kế bởi những chuyên gia trong ngành hoa – quà tặng, là sự kết tinh của văn hóa, ý nghĩa và hình thức sang trọng của món quà. Không đơn thuần chỉ là một món quà vật chất, giỏ trái cây làm quà tặng còn có ý nghĩa gắn kết, truyền đạt những thông điệp yêu thương của người tặng quà.

 

 

 

3. Tặng tranh treo tường Tranh Phong Thủy Phật Pháp

 

Tranh Phật treo tường có lẽ là một chủ đề khá đặc biệt bởi những người dùng tranh này đều là những người yêu Phật Giáo hoặc có niềm tin vào Phật. Bởi vì, khác với các loại tranh khác tranh Phật mang ý nghĩa của sự tôn kính dành cho những người đứng đầu giới Phật Giáo.

 

 

 

Ngoài ra tranh còn có ý nghĩa mang lại những điều hay lẻ phải, tựa như vầng hào quang bảo vệ chúng ta thoát khỏi các điều xấu xa, phật luôn từ bi hỉ xả, mang may mắn và tài lộc đến cho gia đình và doanh nghiệp.

 

4. Tặng trà và bộ ấm trà

 

Trà hay ấm trà gốm sứ là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nhất là vào dịp tết đến. Chính vì tính hữu ích sử dụng nên nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn bình trà sứ làm quà tặng để gửi tặng khách hàng, đối tác hay biếu tặng người thân bạn bè góp phần gắn kết thâm giao trong nhiều mối quan hệ.

 

 

Một món quà tặng đáp ứng được những tiêu chí về giá phải chăng, ý nghĩa, có giá trị sử dụng. Lại có tác dụng quảng bá thương hiệu công ty trên sản phẩm để thương hiệu trở nên quen thuộc và gần gũi.

 

 

5. Tặng rượu tây

 

 

Hiện nay việc tặng rượu ngày tết trở nên rất phổ biến, rượu tây là món quà tinh tế mà thiên nhiên ban tặng với thật nhiều ý nghĩa. Theo quan niệm của người Việt, sắc đỏ của rượu tây tượng trưng cho thành công, tài lộc và những điều tốt lành. Tặng rượu vang, nhất là vang đỏ, như một lời chúc phát tài đầy ý nghĩa. Những chai rượu tây có vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo, đặc biệt nhiều dòng rượu tây còn mang nhiều giá trị tinh thần vô cùng quý giá. Ngoài ra, khoa học chứng minh rươu tây rất có lợi cho sức khỏe khi sử dụng có chừng mực. Và hơn nữa, rượu vang nồng nàn quyến rũ góp phần thi vị cho những cuộc vui bất tận dịp cuối năm.

 

 

6. Tặng chậu hoa mai

 

Chậu hoa mai vàng có năm cánh tượng trưng cho 5 điều tốt lành bao gồm: Hòa bình, may mắn, hạnh phúc, trường thọ và thành công, nên sẽ là món quà Tết thật sự ý nghĩa.  Món quà với mong muốn một năm mới đến với sự khởi đầu hoàn hảo, thịnh vượng, cầu cho gia đình được bình an, hạnh phúc và phát đạt. Ngoài ra, hoa mai còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh được những điều xấu xa, không tốt đẹp.

 

 

 

 

7. Tặng quà Tết sức khỏe cao cấp, sang trọng có tại Vương quốc hạt khô

 

Những món quà Tết đều phải mang những thông điệp, ý nghĩa riêng. Hộp quà Tết cao cấp sẽ là món quà món thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng để dành tặng cho đối tác của bạn. Hộp quà Tết mang phong cách sang trọng, hiện đại với những chất liệu cao cấp như vỏ hộp gỗ sơn mài,... bên trong đa dạng các loại hoa quả khô, hạt dinh dưỡng hoặc rượu vang. Đây là món quà vừa có giá trị sử dụng cao, là vật trưng bày tinh tế, đẳng cấp cho ngôi nhà, vừa thể hiện tình cảm trọn vẹn, sẽ giúp ngày Tết của mọi người thêm phần khang trang và ý nghĩa.

 

 

 

 

Trong vài năm trở lại đây những thực phẩm tốt cho sức khỏe đang được nhiều người quan tâm. Cũng bởi vì, xã hội thì đang được thay đổi rõ rệt, đất nước đang ngày càng phát triển, tuy nhiên kéo theo đó là nhiều thành phần trong xã hội cũng vì chính lòng tham mà sản phẩm ra nhiều thực phẩm không đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng. Nhiều trường hợp bị ngộ độc mạnh dẫn đến cả thương vong đã xảy ra nhiều trong thời gian qua. Cũng hính vì thế , những hộp quà tết 2021 cho đối tác sẽ được nhiều người lựa chọn kĩ càng hơn bao giờ hết.

Hộp quà sức khỏe chính là xu hướng quà Tết năm 2021. Người Việt Nam ngày càng quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, bạn bè nên những món quà có lợi cho sức khỏe ngày càng được yêu chuộng và trở thành “hot trend” quà Tết năm nay. Không khó để bắt gặp những hộp hạt mác ca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó,… được gói kèm trong các hộp quà Tết từ bình dân đến sang trọng.

Xu hướng này đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên mùa tết nguyên đán năm nay dự báo sẽ có sự bứt phá, tăng trưởng nhiều hơn những năm trước

 

 

 

 

Về hạt khô, hạt dinh dưỡng, chúng có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta và có thể được dùng ở mọi lứa tuổi. Hạt khô cung cấp Protein cần thiết cho cơ thể hằng ngày, các chất béo có chứa trong các hạt dinh dưỡng là chất béo bão hòa rất tốt cho việc giảm cân và ăn chay. Vitamin trong các loại hạt khác nhau còn rất tốt cho việc chống lão hóa da.

Những hôp quà Tết sức khỏe nói chung và hộp quà Tết hạt dinh dưỡng nói riêng giúp thể hiện rõ tấm chân tình của mình, thay cho lời chúc sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc. Những loại hạt này phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, không kiêng kị gì, trẻ em, người lớn, người già đều sử dụng được, đặc biệt với phụ nữ đang mang thai sử dụng hạt rất tốt cho thai nhi. Chúng rất dễ ăn, vì có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác ngon miệng hợp khẩu vị thích hợp dùng trước bữa ăn. Dễ sử dụng có thể ăn ngay hoặc chế biến thành món ăn rất đơn giản.

Hộp quà Tết 2021 của Vương quốc hạt khô luôn là lựa chọn hàng đầu vừa đáp ứng tiêu chí ý nghĩa, tốt cho sức khỏe và có giá trị phù hợp. Sức khỏe và niềm vui có lẽ là món quà vô giá nhất mà chúng ta nên gửi tặng đến đối tác của mình.

Việc Vuongquochatkho.com kết hợp rượu vang với các loại hạt dinh dưỡng như hạt điều, mac ca, hạnh nhân, hạt óc chó… đang được quan tâm rất nhiều.

 

 

 

Sau đây Vương quốc hạt khô xin giới thiệu cho bạn một số hộp quà tặng tết 2021 cho đối tác có tại Vương quốc hạt khô:

 

HỘP QUÀ TẾT NHƯ Ý

Vào dịp đầu năm, người ta thường chúc nhau lời chúc “Vạn sự như ý”. Lời chúc này mang nghĩa phát đạt, may mắn, mọi sự đều như ý đối với đối tác của mình. Hộp quà tết Như ý ra đời cũng mang theo lời chúc may mắn này đến với người nhận được món quà.

 

 

Hộp quà Như Ý bao gồm: Hạt Macca 250g Úc; Nam Việt quất 250g Mỹ; Dẻ cười 250g; Socola Pháp 16 Viên Pháp; Bánh Xốp Rossini Đức; Trà Loyd 40g

 

 

HỘP QUÀ TẾT VIÊN MÃN

 

 

Hộp quà tết Viên Mãn được thiết kế tinh tế, mang sự sang trọng, cao cấp với thành phần bên trong là những món quà thượng hạng.

Hộp quà tết Viên Mãnbao gồm : Hạt Macca 400 Gram; Nho đỏ nguyên cuống; Hạnh Nhân Bóc Vỏ; Socola Pháp 16 viên; Bánh Eudora 300g

 

 

 

HỘP QUÀ TẾT THỊNH VƯỢNG

 

Hộp quà tết Thịnh Vượng là món quà ý nghĩa, trao tặng sức khỏe dành cho đố tác của mình khi tết đến.

 

 

Hộp quà tết Thịnh Vượng bao gồm: 1 Nho đỏ nguyên cuốn ( 250 gram ) ;  1 Hộp Trà Vina tea Hoa Nhài; 1 Hạnh Nhân Bơ ( 250 gram ); 1 Hộp Macca nứt vỏ ( 250 gram ); 1 Hộp Hạt Dẻ Cười ( 400 Gram ); 1 Hộp Kẹo Dark Chocolate 150 gram ; 1 Hộp  Ferrero Rocher ( Socola Pháp 16 viên ; 1 Hộp Kẹo Trái Cây Đức 200 Gram 

 

 

 

HỘP QUÀ TẾT BÌNH AN

 

Hộp quà tết Bình An  mang ý nghĩa cầu chúc năm mới trăm sự đều thuận lợi và thắng lớn. Ý nghĩa nào hơn lời chúc một năm khỏe mạnh, bình an và tài lộc.

Hộp quà tết bình an bao gồm: 1 Dried apricots ( Mơ sấy dẻo ) 250 gram; 1 Almond kennel   ( Hạnh Nhân Bơ) 250 gram; 1 Hạt điều vỏ lụa 250 gram; 1 Strawbery Drops 175gram ( Kẹo Trái cây Đức ) ; 1 hộp trà LoyD 40 gram; 1 Macadama 250 gram 

 

 

 

Vì sao bạn nên chọn hộp quà tết tại Vương quốc hạt khô

 

Vương Quốc Hạt Khô tự hào làđịa chỉ bán Hộp quà tết tại Hồ Chí Minh đảm bảo nhiêu tiêu chí cho khách hàng.

Địa điểm bán  hộp quà tết tại  HCM có lẽ nó được ít ai chú ý tới. Không xa xỉ lại càng không đáng giá. Song bạn đã từng nghĩ tại sao người ta lại tạo ra nó? Là ấn tượng đầu cho quà tặng, những hộp quà Tết đẹp góp phần làm “nhân vật chính” thêm nổi bật. Và nó cũng góp phần không nhỏ thể hiện sự tôn trọng của bạn với người nhận. Vỏ hộp quà là phương tiện đưa bạn và người nhận đến gần nhau. Từ đó, mọi mối quan hệ được khởi tạo làm tiền đề cho hạnh phúc, tương lai.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và gửi đến quý khách hàng những  hộp quà tết độc đáo. .

Vương quốc hạt khô là shop chuyên cung cấp dịch vụ quà tết dạng giỏ, hộp, túi… nổi tiếng tại TP. HCM. Các mặt hàng nổi bật của thương hiệu này gồm: Các set quà tết từ hạt dinh dưỡng, các loại bánh kẹo nhập khẩu cùng các set rượu cao cấp…Với sự uy tín trên thị trường Tp HCM, công ty Vương quốc hạt khô hiện là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Công ty đảm bảo an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh và giao hàng miễn phí. Hơn nữa, công ty luôn có sẵn những sản phẩm quà tặng nên quý khách sẽ dễ dàng đặt hàng nhanh nhất.

 

 

 

 

 

Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng thật ưng ý để dành tặng cho đối tác.

 

Và đừng quên hãy đến ngay Vương quốc hạt khô để mua những món quà tặng Tết đẹp nhất, sang trọng và ý nghĩa nhất  nhé! Vương quốc hạt khô là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp với chất lượng đảm bảo uy tín những giá rẻ bất ngờ sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

 

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế ngay bây giờ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Vương quốc hạt khô.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua Granola ở đâu TPHCM uy tín giá rẻ ?

Mua Granola ở đâu TPHCM uy tín giá rẻ ?

Granola là gì ? Granola mua ở đâu là câu hỏi...
Granola là gì ? Lợi ích và cách dùng hiệu quả

Granola là gì ? Lợi ích và cách dùng hiệu quả

Bạn đang thực hiện một chế độ ăn kiêng hay giảm...
BỘT NGŨ CỐC HÀN QUỐC

BỘT NGŨ CỐC HÀN QUỐC

Thành Phần:  Hạnh nhân (hàng Mỹ sản xuất) 4%,...
HẠT HỖN HỢP VÀ TRÁI CÂY KHÔ TỰ NHIÊN

HẠT HỖN HỢP VÀ TRÁI CÂY KHÔ TỰ NHIÊN

Hỗn hợp hạt dinh dưỡnng khá...
HẠT HỖN HỢP CHO BÀ BẦU GỒM NHỮNG GÌ ?

HẠT HỖN HỢP CHO BÀ BẦU GỒM NHỮNG GÌ ?

Các loại hạt tốt cho bà bầu như hạnh nhân, óc chó, hạt bí, chia,…...