Đường Phèn Mật Mía Quãng Ngãi

          ( 0 Nhận xét )

35,000VNĐ

Số lượng :

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Đường phèn mật mía Quảng Ngãi:

  1. Màu sắc: Có 2 loại, đường phèn nấu từ đường kính trắng có màu trắng đục; Đường phèn nấu từ mật mía có màu vàng đậm;
  2. Vị: Ngọt thanh, mát;
  3. Xuất xứ: Quảng Ngãi;
  4. Công dụng: Trong đông y có tác dụng bổ phế, long đờm. Trong các món ăn, bánh, kẹo cho vị ngọt thanh, mát;
  5. Sử dụng: Dùng ngâm cùng chanh đào, làm mứt, chưng cùng long nhãn, làm bánh, kẹo, nấu chè, nêm vào các món nước dùng như nước phở, lẩu tạo độ ngọt mát.

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu!

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt mát. Đường phèn nấu từ đường kính trắng thông thường, sau khi nấu sẽ cho màu trắng đục. Đường phèn nấu từ mật mía, sau khi cô lại để nguội sẽ có màu vàng đậm, nhìn rất đẹp mắt. Đường được đun sôi tại nhiệt độ cao, có sử dụng trứng gà + nước vôi trong để lọc cho nên đường rất sạch.

Đường phèn có tác dụng bổ phế hiệu quả, có thể kết hợp ngâm đường phèn cùng mật ong, chanh đào (mùa chanh đào phía Bắc thường bắt đầu từ tháng 10-tháng 12 dương lịch, hoặc cũng có thể sử dụng cùng chanh tươi thường), dùng siro đó cho trẻ nhỏ hoặc những người cao tuổi, người hay phải đi lại nhiều mỗi khi tiết trời thay đổi hoặc khí hậu hanh khô rất có lợi.

Bên cạnh đó Đường phèn Quảng Ngãi còn được sử dụng để làm gia vị làm bánh, nấu chè, kem, nấu thức ăn, đặc biệt trong các món nước dùng cần tạo độ ngọt thì Đường phèn Quảng Ngãi là sự lựa chọn số một bởi vị ngọt thanh, mát của nó (không phải ngẫu nhiên mà các cụ đã có câu: “ngọt như đường cát, mát như đường phèn” là vậy).

Điểm khác biệt đặc trưng của đường phèn Quảng Ngãi so với các loại đường phèn giá rẻ khác trên thị trường là bởi 2 yếu tố: Mùi và Vị. Mùi của Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu rất thơm (mùi thơm đặc trưng, trong không gian kín, chỉ cần mở túi đường ra là cả phòng có thể ngửi thấy được); Vị của Đường phèn Quảng Ngãi là vị ngọt thanh, mát, dịu chứ không ngọt gắt, khé như các loại đường giá rẻ khác trên thị trường. Các bạn mua hàng lưu ý đặc điểm này để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello